Nâng tiếng exaltech audio 966lp

2.350.000₫ Còn hàng

Exaltech auido 966LP có chức năng làm tròn âm thanh, cắt bớt tiếng Bass vượt ngưỡng mang lại cảm giác đầy " UY LỰC " nhưng không làm rè loa. Đồng thời thiết bị còn điều chỉnh tiếng Treble một cách chuyên nghiệp giúp tiếng Treble tơi, nhuyễn, chi tiết và gọn gàng hơn mà không bị trói tai người nghe. Hiệu ứng điều chỉnh giọng ca phù hợp với tất cả các giọng trầm hay bổng đều trở lên nhẹ nhàng, sâu lắng giúp người hát không bị mệt

     Tiếp nối thành công của sản phẩm nâng tiếng Karaoke Exaltech audio GL 3688 vốn đã được thị trường đánh giá là đỉnh cao của dòng nâng tiếng Karaoke so với các dòng khác cùng tính năng. Nhằm hướng đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, cùng với phương châm 100% trí tuệ và nhân lực Việt, chúng tôi luôn cố gắng lỗ lực hết mình để nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm tốt nhất, linh kiện xin nhất để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, và để đáp lại sự yêu mến của Quý khách hàng dành cho các sản phẩm của Exaltech. Ihome Việt Nam giới thiệu thêm model nâng tiếng mới. Cực sốc - Siêu bom tấn trong làng Karaoke Việt Nam.

  • Siêu phẩm Exaltech audio 966LP

   

     Ngoài chất lượng âm thanh đầu ra được tinh chỉnh hoàn hảo, model mới còn bổ xung đầy đủ Jack Canon cho cả công IN và OUT giúp sản phẩm dễ dàng kết nối với các dàn âm thanh chuyên nghiệp cũng như vang số, vang cơ, cục đẩy gia đình đang rất phổ biến hiện này.

     Siêu phẩm Exaltech audio 966LP là thiết bị không thể thiếu cho dàn âm thanh nhà bạn, nó giúp âm thanh phát ra được tươi sáng hơn, rõ nét hơn, giọng ca nhẹ nhành - sâu lắng hơn, người hát không bị hụt hơi, mệt.

     Thiết bị nâng tiếng Exaltech auido 966LP có chức năng làm tròn âm thanh, cắt bớt tiếng Bass vượt ngưỡng mang lại cảm giác đầy " UY LỰC " nhưng không làm rè loa. Đồng thời thiết bị còn điều chỉnh tiếng Treble một cách chuyên nghiệp giúp tiếng Treble tơi, nhuyễn, chi tiết và gọn gàng hơn mà không bị trói tai người nghe. Hiệu ứng điều chỉnh giọng ca phù hợp với tất cả các giọng trầm hay bổng đều trở lên nhẹ nhàng, sâu lắng giúp người hát không bị mệt, những đoạn lên cao không bị hụt hơi. Hát cả ngày không biết chán.

     + Đặc biệt: Có cổng OUT SUB riêng biệt, hỗ trợ cho các amply karaoke không có cổng out sub. Thiết bị nâng tiếng Exaltech audio 966LP tách tần số sub cho ra 1 cổng out riêng biệt đó là thiết kế độc nhất của thiết bị này


     + Jack kết nối A/V & Canon thuận tiện cho mọi thiết bị từ gia đình đến chuyên nghiệp đều có thể kết nối đc

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: