Micro có dây shubole k1 giá rẻ

210.000₫ 390.000₫ Còn hàng
Micro karaoke Shubole K1 thuộc dòng micro có dây giá rẻ tại thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam hiện nay. Mặc dù giá thành rẻ nhưng chất lượng tiếng hát của " micro Shubole " K1 đem lại khá tốt rất phù hợp cho sử dụng hát Karaoke Gia Đình. " Ken Shop " xin giới thiệu tới các bạn c...

Micro karaoke Shubole K1  thuộc dòng micro có dây giá rẻ tại thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam hiện nay. Mặc dù giá thành rẻ nhưng chất lượng tiếng hát của "micro Shubole" K1 đem lại khá tốt rất phù hợp cho sử dụng hát Karaoke Gia Đình.

" Ken Shop " xin giới thiệu tới các bạn chiếc micro Shubole loại có dây với giá rẻ này, sản phẩm được  lòng tin của khá nhiều người đang có nhu cầu mua micro karaoke. Bởi giá thành phải chăng, thiết kế bắt mắt, chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Theo khảo sát của "micro shubole" K1, tại một số quán karaoke ở miền bắc thì dòng micro Shubole K1 được sử dụng khá phổ biến. Điều này minh chứng rằng sản phẩm không chỉ phù hợp cho hệ thống dàn karaoke gia đình giá rẻ mà còn phù hợp để lắp đặt cho hệ thống dàn karaoke kinh doanh.

Thiết kế sang trọng trong từng chi tiết, đường nét. Với tông màu nâu sẫm chủ đạo đã thoát lên được vẻ cao quý của một dòng micro.  Bề mặt còn được phủ một lớp sơn nhám giúp micro thêm chắc chắn và sang trọng.

Thông số kỹ thuật Shubole - K1

+ Thương hiệu: Shubole

+ Model: K1

+ Tần số đáp ứng: 50Hz-16KHz

+ Trở kháng đầu ra (1KHz): 600 ± 30 Ohm

+ Độ nhạy: -73dB ± 3dB

+ Kích thước (mm): 206x50

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: