Loa mini 2.0 loyfun ft 701 giá rẻ

58.000₫ 99.000₫ Còn hàng
Đặc điểm nổi bật của loa máy tính Loyfun LF701 Thiết kế thời trang bắt mắt Loa máy tính loyfun F701 được thiết kế thời trang, gọn nhẹ mang phong cách trẻ trung , vừa học tập và làm việc vừa thưởng thức âm nhạc là một cách hiệu quả nhất để dẫn đến hiệu quả tối ưu. ...

Đặc điểm nổi bật của loa máy tính Loyfun LF701

Thiết kế thời trang bắt mắt

Thiết kế thời trang bắt mắt

Loa máy tính loyfun F701 được thiết kế thời trang, gọn nhẹ mang phong cách trẻ trung, vừa học tập và làm việc vừa thưởng thức âm nhạc là một cách hiệu quả nhất để dẫn đến hiệu quả tối ưu.

Âm thanh vượt trội

Âm thanh vượt trội

Loa loyfun F701 có công suất 3W với dải tần âm thanh rộng, âm lượng loa vượt xa so với những chiếc loa tích hợp trên điện thoại và laptop. Mọi cung bậc âm thanh sẽ được trình diễn mượt mà trên màng loa trong dải tần 90HZ – 20kHZ để người nghe có thể tận hưởng chất lượng âm thanh gần với nguồn phát nhất.

Sử dụng dễ dàng

Sử dụng dễ dàng

Loa máy tính loyfun F701 được thiết kế đầy đủ các nút âm lượng điều chỉnh được bố trí ngay cạnh, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh phù hợp với nhu cầu.

Kết nối đơn giản

Kết nối đơn giản

Loa máy tính loyfun F701 sử dụng nguồn điện trực tiếp bạn chỉ cần cắm vào máy qua cổng USB là đã có thể sử dụng và thưởng thức những bản nhạc yêu thích, cho những phút giải trí thoải mái nhất.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: