Đây mới thực sự là đẳng cấp máy nâng tiếng hát karaoke. exaltech audio 966lp made in việt nam - chưa từng thất bại

VŨ QUỐC KHÁNH 20/09/2018
day-moi-thuc-su-la-dang-cap-may-nang-tieng-hat-karaoke-exaltech-audio-966lp-made

Cực sốc – Siêu bom tấn trong làng Karaoke Việt Nam

 • Sự thực : chỉ có 0,005% dân số sinh ra có giọng ca trời phú, số còn lại trời phú cho nhiều cái khác nhưng không bao gồm giọng hát ngọt ngào, trầm ấm hay đại loại là chỉ dễ lọt vào cái lỗ tai người nghe.

 • Tôi dám chắc, bạn chả bao giờ nằm trong cái của hiếm 0,005% kia cả, vì nếu có thì giờ này bạn đang đi hát kiếm tiền rồi.

 • Thực tế lại rất oái oăm, theo thống kê của chúng tôi thì có tới 60% dân số Việt Nam thích hát, thích được cầm mic, được thể hiện, hoặc chí ít là cũng để giải trí. Có những vùng nhà nhà có dàn hát, người người Karaoke , tốt thôi  - mình là người có tiền mà.
  Nhưng cũng từ đấy lại đẻ ra lắm câu chuyện khôi hài mà tôi cũng nhiều lần trực tiếp chứng kiến, nguyên nhân cũng bởi số người không được trời phú cho khả năng âm nhạc quá nhiều mà lại còn thích ca hát và còn hồn nhiên : hát hay không bằng hay hát, hay hát nhiều rồi sẽ hát hay. Lên dẫn đến bố hát, mẹ trốn sang nhà hàng xóm chơi, rồi chị hát mà thằng em khóc mãi không dỗ được, vợ hát chồng cứ đòi đi nhậu với bạn bè không chịu về ... , hãn hữu còn có cảnh , người hát trâu bò không sinh sản được..... vân vân và mây mây.

 • Trong cái thời buổi, con gà tức nhau tiếng gáy, thua ai thì thua chứ nhất quyết không thể thua gã hàng xóm được. Nó hát mượt như thế , mà mình hát thì chua như dấm, nát như tương thì không thể chấp nhận được.

 • Phải thú thực với bạn: Bạn sinh ra với giọng ca chua lòm, đấy không phải lỗi của bạn , nhưng nếu bạn hát mãi vẫn chua lòm thì đấy chính là lỗi của bạn.
  Lỗi của bạn là chưa tiếp cận với siêu phẩm : nâng tiếng Exaltech audio 966LP mới nhất vừa ra lò của chúng tôi. Một siêu bom tấn trong làng Karaoke Việt Nam.

 • Lỗi nữa của bạn là chưa sắm ngay lập tức một em Exaltech audio 966LP chuẩn Hoa Vinh này về. Dù cái giá của nó rất rẻ với những tác dụng đáng kinh ngạc nó mang lại cho giọng ca của bạn.

+    Đây là một siêu phẩm, kết tinh toàn bộ chất xám của đội ngũ kỹ sư siêu cao thủ của team Exaltech, chắt lọc tinh hoa từ thế hệ Nâng tiếng GL 3688 vốn đã được thị trường đánh giá là đỉnh cao của dòng nâng tiếng Karaoke so với các dòng khác cùng tính năng. Một sản phẩm ra sau, kết tủa và nâng tầm những gì tinh túy nhất về công nghệ nâng tiếng .

+ Những linh kiện hàng đầu, phụ kiện dầy dặn, chắc chắn và quan trọng hơn hết là sự hiệu chỉnh âm thanh chau chuốt từng ly từng tý của những chuyên gia âm thanh hàng đầu. Tất cả hội tụ trong Siêu phẩm Exaltech audio 966LP: Thử hình dung một em nâng tiếng cho bạn những tính năng :

Âm bass uy lực hơn, treble tí tách hơn, tiếng lời thật hơn, nhẹ hơn

Out sub cho tiếng tròn, uy lực

Hiệu chỉnh bass treble không làm ảnh hưởng tới lời ...

 • Đến đây bạn chỉ có 2 lựa chọn: Một , tiếp tục củ hành người thân, trâu bò , lợn gà với giọng ca thiên phú của bạn. Hai, bỏ ra hơn 2tr đồng và rinh ngay về một em Exaltech audio 966LP chuẩn Hoa Vinh và cho gã hàng xóm ồn ào của bạn tắt điện. Cho đồng chí vợ lắm mồm của bạn tắt đài và mắt tròn mắt dẹt nghe bạn thể hiện.

Nếu bạn lựa chọn trường hợp 2: vui lòng gọi 0988909020 để được tư vấn và ship hàng, bạn cũng có thể gọi số này  nếu sản phẩm cho chất lượng âm thanh không như những gì chúng tôi nói. Tất nhiên là so với 1 sản phẩm cùng phân khúc đang bán trên thị trường.