Cáp hdmi cao cấp 1.5 mét mạ vàng 24k hỗ trợ 3d 2k 4k ( hàng tháo máy )

55.000₫ 78.000₫ Còn hàng
- 2 đầu mạ vàng 24K - Lõi đồng ngyên chất - Hỗ trợ xem Video full HD, 3D, 2K, 4K ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chiều dài 1.5m Với chiều dài 1.5m , cáp HDMI cho phép truyền tải tín hiệu hình ảnh chất lượng cao và âm thanh số tới TV hoặc bộ thu phát có hỗ trợ HDMI một cách chính xác. Thiết kế n...

- 2 đầu mạ vàng 24K - Lõi đồng ngyên chất - Hỗ trợ xem Video full HD, 3D, 2K, 4K

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chiều dài 1.5m

Với chiều dài 1.5m, cáp HDMI cho phép truyền tải tín hiệu hình ảnh chất lượng cao và âm thanh số tới TV hoặc bộ thu phát có hỗ trợ HDMI một cách chính xác.

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

Cáp nối HDMI to HDMI được thiết kế với chiều dài hợp lý để bạn có thể kết nối nguồn phát với tivi hoặc các thiết bị giải trí cao cấp khác, thân cáp tròn có vỏ ngoài chống nhiễu từ đảm bảo sự toàn vẹn tín hiệu giữa hệ thống nguồn phát và các thiết bị kết nối. Không những thế, màu sắc hài hòa của sản phẩm sẽ làm tăng thêm nhiều điều thú vị, độc đáo hơn trong không gian kết nối của bạn.

Tính đa dạng

Ngày nay, khi độ phân giải cao trở thành một nhu cầu tất yếu làm thay đổi bộ mặt của ngành công nghệ hình ảnh thì cáp HDMI cũng trở thành phụ kiện không thể thiếu cho bất kỳ hệ thống HD nào, vì vậy, cáp nối HDMI to HDMI không chỉ kết nối được với tivi mà còn có thể kết nối với hầu hết các thiết bị có cổng giao tiếp HDMI, mang đến cho bạn một sản phẩm đa chức năng, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: