Bàn phím cơ chuyên games comanro s100 pro

750.000₫ 950.000₫ Còn hàng
Thông tin sản phẩm: Bàn phím cơ Comanro S100 Pro RGB Switch Kailh Blue : Với công nghệ “Tactile” giúp người dùng có cảm giác khấc cản khi nhấn phím, giúp nhận biết dễ dàng để chuyển qua phím khác. Cộng nghệ Clicky tạo âm thanh vui tai, như đang gõ máy chữ. Các hiệu ứng LED đa dạng, phong phú...

Thông tin sản phẩm: Bàn phím cơ Comanro S100 Pro RGB

Switch Kailh Blue : Với công nghệ “Tactile” giúp người dùng có cảm giác khấc cản khi nhấn phím, giúp nhận biết dễ dàng để chuyển qua phím khác. Cộng nghệ Clicky tạo âm thanh vui tai, như đang gõ máy chữ.

Các hiệu ứng LED đa dạng, phong phú và có thể cấu hình ngay trên bàn phím mà không cần phần mềm hỗ trợ

Dây cáp dù siêu dài, chống cháy, chống nhiễu, USB mạ vàng tăng khả năng tiếp xúc

Kết nối cổng USB 2.0, 3.0
Độ bền của phím: trên 20.000.000 lượt bấm

Đèn led 7 màu, thay đổi tùy ý. Hệ thống đèn led dưới nền cực kỳ ấn tượng với 7 gam màu hiển thị cùng lúc giúp người dùng, đặc biệt là các game thủ có thể thoải mái sử dụng vào đêm. Các bạn làm việc ban đêm không cần bật đèn vẫn có thể làm việc mà không ảnh hưởng người khác.

Các nút bấm được cấu tạo bằng 1 công tắc riêng biệt. Cho bạn độ nhạy tuyệt vời nhất. Bấm phím có “cảm giác” hơn bao giờ hết.

Chức năng Antighost giúp bạn bấm 1 lần được 19 phím. Cái này hỗ trợ chơi game tốt nhất.

Ngoài ra với thiết kế phím cao như trên sẽ rất dễ dàng khi vệ sinh, hoặc khi vô tình đổ nước vào cũng không bị ảnh hưởng các vi mạch bên trong. Giúp tránh những hư hỏng đáng tiếc có thể xảy ra với bàn phím.

Chữ khắc Laser chống bay

Bảo hành: 12 tháng

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: